BREAKING NEWS

Thursday, October 26, 2017

Áo khoác chống thấm đi mưa nam (đen)

130.000VND
Giới thiệu sản phẩm Áo khoác chống thấm đi mưa nam  (đen)

Chất liệu: Sản phẩm chống nước HOÀN TOÀN và chống gió mạnh với chất liệu GORE-TEX nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng hàng đầu Châu Âu cũng như Châu Mỹ. Sản phẩm dễ dàng điều chỉnh các bộ phận quan trọng trên cơ thể khi hoạt động như cổ tay, eo, cổ áo, chuyên dụng khi leo núi hoặc khi di chuyển trong điều kiện mưa lớn hay ẩm ướt.
Độ chống nước và chống gió: Sản phẩm được làm từ chất liệu bền, nhẹ và thoáng khi đặc trưng của chất liệu GORE-TEX® Pro 70D, cho người sử dụng sự bảo vệ tối đa khỏi ẩm ướt và thoải mái khi ở địa hình núi cao.
Thiết kế thời trang: Được thiết kế chuyên dụng cho địa hình núi cao xong vẫn rất thích hợp cho các hoạt động hàng ngày tại các môi trường có thời tiết thất thường. Thiết kế mũ có thể bao trùm ngoài mũ bảo hiểm mà vẫn thoáng mát 2 chiều, đồng thời có thể tháo ra hoặc gắn vào linh hoạt bằng dây kéo.
Thiết kế đặc biệt:  khóa kéo kín nước và có thể dễ dàng sử dụng một tay. 1 túi được thiết kế bên trong áo với dây kéo, gắn liền với áo bằng chất liệu lưới đàn hồi.
ÁO GỒM HAI SIZE 
SIZE M; dươi 55kg 
SIZE L;dưới 68kg

NGUỒN.lazada.vn

Share this:

 
Copyright © 2014 pagaani thoi trang nam 2017. Designed by OddThemes
Chat trên Facebook